Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Đừng bao giờ bỏ cuộc khi theo đuổi ước mơ, mục tiêu- Rich Devos

Ở Mỹ có thể nhiều người tiếp nhận phương thức kinh doanh tự do: hãy làm ông chủ/bà chủ 1 cách cay độc.
Nhưng ở Nhật Bản khuôn phép, Amway sẽ đến được với những ai tự nguyện, đặc biệt là các bà nội trợ, những người làm công ăn lương đang nản chí. Nhật Bản có rất ít cơ hội để thành công, nhưng với Amway, người ta luôn thành công.
Bây giờ thì người Nhật có thể chia sẽ với bất kì nhà phân phối nào về việc tự do mơ ước, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.
Ở Hungary. Năm 1990 Amway có 85.000 nhà phân phối gia nhập ngay trong năm đầu tiên. Hungary là đất nước thiếu thốn, ảm đạm, xám xịt, họ có rất ít của cải, vật chất. Trong khi ở Mỹ thì quá nhiều cơ hội. Amway đã mang đến cơ hội, giấc mơ Mỹ, đã mang hàng hoá đến giúp thổi vào người dân Hungary luồng sinh khí mới và hy vọng mới sau quá nhiều năm mong chờ sự tự do. Tự do như đất Mỹ.
Hướng đến 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.
Triết lý ở Amway mà tôi Rich và Jay luôn tự hào. Đó chính là niềm tin vào người khác, giúp họ thành công bằng những nỗ lực, tài năng "người giúp người là tự giúp mình". Triết lý ấy đã cho ra những thành quả mạnh mẽ.
Luôn cổ vũ và động viên, khít lệ từng người tiến lên cũng như không ngừng phát triển, luôn nói với mọi người rằng
"bạn làm được, bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình".
Trong sự nghiệp kinh doanh cùng Amway sẽ có nhiều lúc nhà phân phối bị từ chối liên tục. Tôi cũng không thể tặng cho bạn những viên thuốc giúp kháng lại sự từ chối. Cũng giống như những trải nghiệm của tôi ( Rich ), các bạn phải cố gắng không ngừng cho tới khi các bạn tìm thấy con người duy 1 và độc đáo, người sẽ gật đầu cùng bạn chia sẽ những ý định hằng ấp ủ, những mơ ước mà các bạn sẽ cùng nhau chiến đấu.
Kể từ khi hệ thống siêu thị Amway ra đời, Amway là cái tên đầu tiên thực sự tiềm năng mang đến 1 cách tiếp thị sản phẩm hoàn toàn mới. Đó là thứ duy 1 có thể lớn mạnh vượt qua các cửa hàng truyền thống. Trong lịch sử cũng như trong hiện đại, chúng tôi càng nhận thức rõ hơn rằng phương pháp của Amway là 1 trong những cơ hội hiếm hoi giúp mọi người có thể làm giàu từ hai bàn tay gần như trống rỗng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét